Dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya

TRỊ LIỆU & THƯ GIÃN

♥️ Với mô hình không gian được thiết kế rộng rãi ,phần sàn phủ một lớp đá muối li ti cùng mùi hương thơm thoang thoảng của các loại thảo dược & tinh dầu thiên nhiên 🌱

♥️ Có nhiều lý do để khách hàng cần trải nghiệm : Bởi tác dụng của đá muối Himalaya sẽ không làm cho bạn thất vọng.Tại sao không thử dù chỉ một lần ? ….Mia Spa sẽ liệt kê cụ thể từng công dụng để đem dịch vụ xông hơi đến gần với khách hàng một cách chỉn chu hơn nhé !!!

👉 Xông hơi thường gắn liền với khái niệm thư giãn và tái sinh thân thể. Điều này hoàn toàn phù hợp với thực tế sinh lý của con người. Hơi nóng trong quá trình xông hơi sẽ tạo ra một cơn sốt nhân tạo cho cơ thể.
👉 Về nguyên tắc vật lý, khi làm hoạt huyết khu vực lưng, cổ gáy bằng cách làm nóng cơ thể trong phòng xông hơi đá muối với nhiệt độ 500C nhằm làm giãn cơ, thúc đẩy quá trình lưu thông máu đến những nơi bị tắc, mang đến tác dụng chữa trị các bệnh về xương khớp hiệu quả.
👉 Xông hơi đá muối thanh lọc các độc tố trong máu, máu trở nên sạch hơn, hệ miễn dịch và hệ hô hấp hoạt động tốt hơn.
👉 Xông hơi còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi,kích hoạt tẩy rửa từ bên trong nhằm đẩy các chất cặn bã và độc tố ra ngoài qua lỗ chân lông bằng cách toát ra mồ hôi.

♥️ Về uy tín & chất lượng,xông hơi đúng cách để bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng là điều Mia Spa đặt lên hàng đầu.

♥️ Còn chần chừ gì nữa hãy 📞 alo & book ngay lịch hẹn cuối tuần cùng gia đình hoặc bạn bè nhé !!!

☎️ 088 925 6979
Add : 107 Nguyễn Trọng Tuyển,phường 15,quận phú nhuận