Dịch vụ điều trị thon gọn từng vùng

Dịch vụ điều trị thon gọn từng vùng

Mỡ bụng đang là vấn đề nan giải không chỉ của riêng ai. Là một trong những nổi lo lắng của tất cả chị em dân văn phòng, đặc biệt các mẹ sau sinh. Mỡ bụng hình thành phát triển do thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày không lành mạnh, do thói quen ngồi nhiều ít vận động khiến vòng 2 rơi vào tình trạng “đeo phao” đáng báo động.

Vùng khó giảm mỡ nhất trên cơ thể chính là bụng dưới. Ngay cả khi có tập luyện, nếu thiếu đi sự hướng dẫn của chuyên gia, chế độ ăn uống không phù hợp,… mỡ bụng dưới của bạn có thể sẽ không lay chuyển. Bạn phải xác định nguyên nhân khiến bạn béo bụng: thiếu vận động hay chế độ ăn không hợp lý? Do nội tiết tố hay di truyền?
Sau đây là những cách thức để giảm mỡ bụng một cách đơn giản: giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn đúng nhất bằng phương pháp đi bộ, biện pháp lắc vòng, dùng đai quấn nóng, thường xuyên bơi lội…Tất cả những phương pháp ấy đều cần phải có sự kiên trì nỗ lực lâu dài mới đạt được hiệu quả. MIA SPA sẽ giới thiệu cho các bạn 1 liệu trình “nhảy cóc” vô cùng nhanh mà lại đạt hiệu quả rõ rệt tức thì, đó chính là quy trình massage đánh tan mỡ mỡ bụng:
– Đầu tiên các bạn sẽ được xông hơi thải độc tố 15 phút.
– Massage tay làm ấm bụng, kết hợp cùng dầu tan mỡ.
– Sau đó là đi máy công nghệ cao sóng siêu âm tác động sâu mô mỡ làm giảm mỡ nhanh chóng.
– Cuối cùng là quấn tảo giúp da mốn giảm đươc săn chắc.
Là một trong những liệu trình giảm mỡ hiện đại, không ảnh hưởng đến sức khoẻ và đáng tin cậy nhất. Sau liệu trình quý khách sẽ giảm xuống từ 15 đến 20cm cho một liệu trình.
Đến ngay MIA đề đánh tan mỡ bụng thôi nào !
Hotline: 088 925 6979
Add:     107 Nguyễn Trọng Tuyển phường 15 quận Phú Nhuận